มาก่อนเวลา😅😅

มาแล้วววววคนที่2 16/12/64 มาเร็วไปหน่อย 36W+6 ตัวเล็กไปนิดน้ำหนัก2540 ผู้ชายอีกแล้วววว รู้สึกปวดท้องตั้งแต่วันที่15 ประมาณ10โมง เที่ยงคืน16 ปวดท้องแข็งถี่ๆ ปวดหลังมากๆๆ ไม่มีมูกเลือดอะไร ตี3เริ่มไม่ไหวออกจากบ้านจ้าาาา รอๆๆส่งตัวไม่ไหว ไม่ทัน น้ำเดินน้ำคร่ำแตก เช้า6โมง22 เบ่งทีเดียวออกค่ะ🎉🎉🎉 **คนแรกเพิ่งจะ2ขวบเต็มไปเมื่อวันที่15นี่เอง สู้ๆเหนื่อยต่อไป☺️☺️ ปล.ยังไม่มีชื่อเล่นคับ แม่ๆช่วยคิดหน่อยคร่าาา คนแรกชื่อดรีม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มาก่อนเวลา😅😅
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ 😊 เดย์ ดิว ดอม โดมค่ะ