สาวน้อย

มาแล้วคร้า แอบในกลุ่มอยุ่นานผู้หญิงผ่าคลอด+ทำหมัน ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคร้า

สาวน้อย
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ❤ บ้านนี้ ขอทำหมันเลยเหมือนกัน(แม่ 41)เซ็นเอกสารเรียบร้อยคุณหมอบอก ตัดให้แต่ไส้ติ่งนะคะ จะทำหมันน้องได้ 2 ขวบค่อยว่ากันจ้า 😅