น้องได้7เดือนกว่า น้ำหนักน้อง6โล2 น้อยเกินไปรึป่าวค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อย

มาแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวน้ำหนักกันค่ะ

น้องได้7เดือนกว่า  น้ำหนักน้อง6โล2  น้อยเกินไปรึป่าวค่ะ
ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อย
1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะแม่ นมแม่หรือนมผง

2y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะแม่