ไม่ทันตั้งตัวแต่ตั้งใจดูแลให้ดีที่สุด

มาแบบไม่ทันตั้งตัว ในตอนอายุ 36 ปีค่ะ (ท้องแรก)แอบกังวลค่ะ กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับทุกคืน #ต้องยกเลิกแผนลดน้ำหนักเลยค่ะ #6W3D (21/10/2562 - 02/12/2562)

ไม่ทันตั้งตัวแต่ตั้งใจดูแลให้ดีที่สุด
76 ตอบกลับ

ไม่ทันตั้งตัวเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำลังบำรุงตัวเองเตรียมเป็นเจ้าสาว ประโคมเต็มที่ ต้องหยุดหมดเลย

บ้านนี้ 40 ย่าง 41 ท้องแรกจ้า 33w+6 อยู่กลุ่มภาวะครรภ์เสี่ยงสูง เจาะ ตรวจ ฉีดยา คุมทุกอย่าง ✌✌✌"เพื่อลูก"

5y ago

สู้ๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้คนที่2 แล้วค่ะ มาแบบงงเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ อายุ 36 ปีแล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะ นี่ก็อายุ36ท้องแรกเหมือนกัน ตอนนี้ได้22วีคละค่ะ^^ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า นี่ก็ไม่ได้ตั้งตัวเหมือนกันค่ะ พอแต่งงานได้1เดือน น้องก็มาเลย😁😁

ดีใจด้วยนะคะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ท้อง 2 ตอน 36 ห่างกับคนแรก 12 ปีเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

เหมือนกันค่ะ มาไม่ทันตั้งตัวตอนอายุ 36 ตอนนี้ 36 วีคพอดีเลยจ้า

ยินดีด้วยคร่า เหมือนกันเลย ตอนนี้คลอดแล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะ ✌🏻

ยินดีด้วยค่ะ ดูแลดีๆ นะคะ อายุเกิน 35 ค่อนข้างเสี่ยงหลายอย่างเลย

5y ago

ใช่ค่ะ แอบกลัว