ไม่ทันตั้งตัวแต่ตั้งใจดูแลให้ดีที่สุด

มาแบบไม่ทันตั้งตัว ในตอนอายุ 36 ปีค่ะ (ท้องแรก)แอบกังวลค่ะ กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับทุกคืน #ต้องยกเลิกแผนลดน้ำหนักเลยค่ะ #6W3D (21/10/2562 - 02/12/2562)

ไม่ทันตั้งตัวแต่ตั้งใจดูแลให้ดีที่สุด
76 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องแรก 36เหมือนกันค่ะ ตอนนี้30+2Weekแล้ว ได้ลูกชายค่ะ

อยากจะท้องมากๆๆๆๆๆแต่ไม่ติดสักที ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ #อยากมีน้องเหมือนกันอิจฉาเเหะ🥺

เหมือนกันเลยค่ะ ทำให้ดีที่สุดถึงไม่พร้อมก็ช่าง

เหมือนกันคะเราไม่ตั้งตัวคะตอนนี้27wแล้วคะ สู้ๆคะ

ยินดีด้วยนะคะ​ เราพอจะลดน้ำหนักทีไรท้องทุกที​ 555

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ท้องแรกงงมากค่ะ

อย่าลืมตรวจดาวซินโดมนะครับ คุณแม่อายุเยอะแล้ว

5y ago

คุณแม่ อายุเท่าภรรยาผมเลยครับ ตอนนี้ 25w

ยินดีด้วยค่ะ...บ้านนี้ก็ท้องตอนอายุ36 ตอนนี้28W1D

6w คุณแม่ซาวเจอะน้องหรือยังค่ะ เราก็6wซาวไม่เจอะ

5y ago

ยังไม่ฝากครรภ์เลยค่ะ ว่าจะไปวันจันทร์ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะคุณแม่