แม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นแล้วบ้างคะ

มาแชร์ประสบการณ์โดนกระตุ้นคลอดหน่อยค่ะแม่ๆแต่ละบ้านมีความรู้สึกกันแบบไหนบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเค้าหลังกระตุ้นจะมีมูกปนเลือดออกค่ะ พอถัดไปจะเป็นมูกใส แล้ววันที่3ก็น้ำเดินเลยค่ะ

1y ago

แอบกลัวมากเลยค่ะแม่555 อยากแตกมากแต่ลูกไม่เป็นใจเลย😂