เพิ่มน้ำหนักในการตั้งครรภ์กันอย่างไรบ้างค่ะ

มาแชร์ประสบการกันหน่อยค่ะแม่ๆ ว่าท้องสองใหญ่กว่าท้องแลไหม ดูแลเรื่องน้ำนักยังไงบ้าง ส่วนตัวแม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อง คุณพี่พยาบาลดุทุกครั้งเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนเป็นหลักค่ะ ลองหาในเน็ตดูค่ะว่าเมนูไหนโปรตีนสูงแล้วเราชอบกินก็จัดเลยค่ะ บ้านนี้น้ำหนักลูกดีมาก