มาแชร์ประสบการณ์คลอด 38weeks😊

มาแชร์ประการณ์วันคลอดค่ะ 😊 แอบอ่านโพสในกลุ่มนี้มานานตั้งแต่ตั้งท้องค่ะ ...3วันก่อนคลอดมีมูกขาวครีม คล้ายโลชั่นออกทางช่องคลอดค่ะ ไม่มาก ไม่มีกลิ่น ...วันคลอด ช่วงดึกๆ ท้องแข็งถี่ ประมาณ 2-3นาทีมาทีค่ะ ...ไม่เจ็บท้อง แต่หน่วงๆ ...ช่วง 6โมง มีมูกเลือด แต่ไม่มาก รีบไปโรงบาลเลยค่ะ ...เช็คปากมดลูก เปิด 1cm ช่วง 7โมงกว่าๆ ...ผ่า 9.30น น้องคลอด 9.39น 👶😊 ใช้เวลาแป๊บเดียวเองค่ะ น้อง 3077กรัม ในครรภ์ 38สัปดาห์ 📒แม่ๆ ท่านไหนอายุครรภ์แก่แล้ว มีมูกเลือดให้นึกเสมอว่าปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว รีบไปโรงบาลเลยนะคะ เพื่อความปลอดภัย สู้ๆค่ะแม่ๆ #ทีมคุณแม่ท้องแรก 😁

มาแชร์ประสบการณ์คลอด 38weeks😊
1 ตอบกลับ

ผ่าฉุกเฉินแบบนี้ผ่าลายไหนคะตรงหรืขวางคะ แอบกังวลค่ะเพราะใกล้คลอดเหมือนกันค่ะ

4y ago

ดีจังค่ะ