ตั้งชื่อลูก ชื่อลูกชาย ลูกสาว ตั้งชื่ออะไรกันบ้างคะ

มาแชร์ชื่อกันค่า แต่โพสต์นี้ขอเล่นสนุกๆ ลองจ้องแป้นพิมพ์ให้ดี จำแม่นๆ ตัวอะไรอยู่ตรงไหน แล้วลองพิมพ์ดูว่าจะถูก 100% รึเปล่า มาเริ่มกันเลย!

ตั้งชื่อลูก ชื่อลูกชาย ลูกสาว ตั้งชื่ออะไรกันบ้างคะ
66 ตอบกลับ

ใบชา

น่วา

แพรไปม

3y ago

ด.ช. รวิกร ชื่อเล่น​ น้องธาม🤰

ะีถ-

Pindpijf

พีช