ลองเล่นๆดูนะ

มาเดากัน ญ/ช วันที่10/11/64หมินัดซาวแล้ว มาเดาเล่นๆก่อนหมอบอกกัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองเล่นๆดูนะ
15 ตอบกลับ

ขอทายว่าเป็นผู้หญิงค่ะ ลักษณะท้องเหมือนกันเลยค่ะ แม่อายุครรภ์กี่วีคแล้วคะ

2y ago

ตอนนั้น33คะ น้องผู้ชาย

10/11 เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้แม่ทางนั้นมีอาการยังไงบ้างคะ มีสัญญาณอะไรบ้างมั้ย

2y ago

ตอนนั้นอายุครรภ์33คะ มีอาการเจ็บเตือน4รอบ ตอน32ได้เข้าฌรงบาลเพราะเจ็บท้องคลอดคะ คลอดจริง35+5คะ น้องผู้ชาย

ของเราท้องแบบนี้เลยค่ะ ได้ผู้หญิง

ขอเดาว่าผู้หญิงค่ะ

ขอเดาว่าผู้ชายนะคะ💕

เดานะคะได้น้องผู้ชาย

2y ago

ใช้คะเเม่ได้น้องผู้ชาย

ผู้ชายรึป่าวน้าาา😂

ผู้หญิงค่ะ ท้องกลมๆ

3y ago

ไม่เกี่ยวนะคะบ้านนี้ท้องกลมมีแต่คนทักว่าหญิงแต่หมอซาวด์บอกผู้ชายคะ

เดาว่าผู้ชายคะ

ขอทายว่า ญ ค่า