#ทีมพฤศจิกา65

มาอัพเดทอาการกันหน่อยแม่ๆ หายแพ้ท้องกันรึยังคะ

31 ตอบกลับ

ยังไม่หายเลยค่ะ 3วันดี 4วันแพ้ ยังมีเหม็นกลิ่นอาหารบางชนิดอยู่เลยค่ะ ที่เพิ่มเติมคือ หิวเก่ง หิวบ่อย

บ้านนี้ หายแพ้ท้องตอนสองเดือน เข้าเดือนสามกินบ่อยมาก แต่ท้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ ทีมเดียวกันเลย

หายแล้วค่ะ แต่กะยังไม่ถึงขั้นว่าหายดี ยังมีอาการแพ้แฝงอยู่นิดนึง แต่กินได้เยอะกว่าเก่า😊

ดีขึ้นแล้วจ้า แต่มีอาการบ้างช่วงเช้า กินไรได้บ้างแล้วแต่กินได้นิดหน่อยก็อิ่มแล้ว🙂

ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยจ้า จนคิดว่าเป็นท้องลม555 แต่ไปซาวด์ท้องแล้วน้องยังอยู่ปกติจ้า

อาการแล้วแต่วันคะ​ บางวันก็ดีกินได้เยอะ​ บางวันก็จนเพลียน้ำลายตัวเองยังไม่อยากกลืน

หายแพ้ท้องแล้วค่ะ แต่สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา7 กิโลเลยค่ะ.🤭

อาการแล้วแต่วันค่ะ แต่ก็ถือว่าดีขึ้นกว่าแรกที่บางวันอ้วกทั้งวันเลย

แพ้น้อยลงแล้วค่ะ แต่เวียนหัวคัดเต้าบ่อย

หายแพ้แล้วค่ะ ปกติดี กินเก่งมากด้วย😁😁