มาอวดหนูน้อย #ทีมสิงหา2022 หน่อยค่ะ ตอนนี้พัฒนาการไปถึงไหนกันแล้ว ตอนนี้น้องได้ 7เดือน 10 วัน

มาอวดหนูน้อย #ทีมสิงหา2022 หน่อยค่ะ ตอนนี้พัฒนาการไปถึงไหนกันแล้ว ตอนนี้น้องได้ 7เดือน 10 วัน ยังไม่ยอมนั่งเลย ฟันซี่แรกก็ยังไม่ขึ้น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มาอวดหนูน้อย #ทีมสิงหา2022 หน่อยค่ะ ตอนนี้พัฒนาการไปถึงไหนกันแล้ว ตอนนี้น้องได้ 7เดือน 10 วัน
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือน 16 วัน ฟันขึ้น 2 ซี่ นั่งได้เอง,ชอบยืนเอง เริ่มกระดึ๊บๆคลานเองค่ะ น้องคันเหงือกชอบเอาแปรงซิลิโคลนมากัดๆ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดียวลองดู