ทีมกรกฎาคม​65🤰😘

มาอวดท้องกันหน่อยค่ะ บ้านนี้ 16weeks1days เริ่มมีอาการปวดหลังแล้ว #ทีมกรกฎ65🤰🤰🤰💟💟💟

ทีมกรกฎาคม​65🤰😘
44 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันเลยจ้า 15w4d ปวดหัวเวลาตื่นนอน ไม่เคยหิว หงุดหงิดง่าย เป็นคนไม่มีเหตุผล เบื่อตัวเองมากค่ะแม่ๆๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ🙂

2y ago

ตอนแพ้ชอบเวียนหัวบ่อยค่ะ ตอนนี้หายแล้วไม่ค่อยเปน เปนก้อกินยาแก้เวียนที่หมอให้มาก่อนนอน เรื่องหิวบ้านนี้หายแพ้ล่ะหิวหนักมาก ส่วนอารมณ์​มีน้อยใจนิดหน่อย อย่าอื่นปกติค่ะ