ทีมมิถุนา 63 มาอวดกันหน่อยจ้า

มาอวดทีมมิถุนายน 63 กันหน่อยค่ะ โตแค่ไหน หน้าตาเปลี่ยนไปยังไงบ้าง ไออุ่น พรชนก เจียมทอง สูง 65.5 หนัก6.2 จ้ำม่ำมากก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมมิถุนา 63 มาอวดกันหน่อยจ้า