ยุติการตั้งครรภ์

มาหลอกให้รักแล้วก็จากไป ยังไม่ทันได้เริ่มเลยยย รีบกับมาหาแม่นะลูก / น้องหยุดการพัฒนา ไม่ไปต่อ ต้องยุติการตั้งครรภ์ ลืมของไว้ใช่ไหมลูก รีบกับมานะ #6week

ยุติการตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

กอดๆเป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

2y ago

ขอให้น้องกลับมาไว ๆ นะคะแม่