เส้นสีดำที่ขึ้นตรงกลางระหว่างท้องคุณแม่ มสันนิษฐานเพศลูกได้ไหมคะ?

มาสังเกตบริเวณท้อง อายุครรภ์แค่ 10 W แต่เห็นรอยสีดำเด่นชัดผ่ากลางท้อง เลยอยากสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆ ค่ะ ว่าสามารถสันนิษฐานเพศของลูกได้ไหมหรือมีความเชื่อโบราณอะไรไหมคะ #คุณแม่ท้องแรกค่ะ

11 ตอบกลับ

บอกเพศลูกไม่ได้ค่ะแม่