เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกในครรภ์

มาวานนี้ได้เข้าไปฟังเสียงหัวใจลูกกับคุณแม่ หัวใจลูกเต้นแล้ว รู้สึกดีใจมาก เลยสนใจเครื่องฟังเสียงหัวใจลูก ถ้าซื้อมาฟังเองจะมีอันตรายต่อทารกในครรภ์ไหมคับ มีใครเคยซื้อมาใช้บ้าง ครรภ์ 8 สัปดาห์คับ#ขอคำแนะนำหน่อยคับ#ท้องแรก

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกในครรภ์
1 ตอบกลับ

ใช้อยู่ค่ะแต่เป็นรุ่นอื่น ซื้อมาฟังเองสบายใจดีนะคะ เพราะบางวันลูกดิ้นไม่ดิ้น ไม่สบายใจก็เอามาฟังวันหัวใจยังเต้นอยู่ไหม หรือทำอะไรอยู่ เพราะเวลาเค้าขยับตัวเบาๆ เราไม่รู้สึกใช้เครื่องฟังก็จะได้ยินค่ะ คุ้มๆ