มาทายกัน👶🏻👧🏻แม่ซาวด์มาแล้วแต่หมอยังไม่คอนเฟิม

มาลองเดากันเล่นๆ ให้หัวใจอีแม่ได้ลุ้นตาม เพราะแม่เดาว่าเป็นหญิง ท้องแรก ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แม่ชอบกินแต่เมนูเส้นๆ ชอบแต่งตัวสวยๆ ในซาวด์ ดุ๊กดุ๋ย 16 week ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มาทายกัน👶🏻👧🏻แม่ซาวด์มาแล้วแต่หมอยังไม่คอนเฟิม
3 ตอบกลับ

ชายค่ะ

2y ago

หมอแจ้งว่าไม่คอนเฟิมอีกแล้วค่ะ แต่บอกว่าน่าจะเป็น ญ เพราะเห็นเส้นที่หว่างขา3เส้น