คลอดแล้ว

มารายงานตัวครับ หมอนัดคลอด 15 กันยายน แต่ผมอยากออกมาแล้วคลอดวันที่ 31 สิงหาคม 2563น้ำหนักผม3,688ครับแม่ปวดท้องตั้งแต่6โมงเช้าถึง11โมงแม่ผมปวดท้อง 5ชั่วโมง คลอด 37+6วีค คลอดธรรมชาติ ครับ ชื่อน้องโอริวครับ

คลอดแล้ว
42 ตอบกลับ

ดูแก้ม....น่าจุ๊บเลยทีเดียว

น่าหยิกแก้มจังค่ะคุณแม่

แก้มป่อง😘ยินดีด้วยค่ะ

แก้มแน่นมากเลยลูกก 🥰🥰

แก้มมาเต็มเลยครับบบบบ

ยินดีด้วยค่ะ..

น่ารักจังเลย

น่าชังจริงๆ💗💗💗💗

จำ้มำ้มากเลยค่ะ

จ้ำม้ำจังเลยค่า