คลอด เม.ย 64

มารายงานตัว ลูกชาคนแรก 👶🏻🥰🥰 บ้านนี้แตกแล้วน่ะครับ กำหนดคลอด26/4/64 คลอดก่อน10วัน คลอดวันที่16/4/64 น้ำหนัก 3,040 g. แม่ๆทีมคลอด เม.ย มีใครแตกยังค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอด เม.ย 64
2 ตอบกลับ

26เมษายังไม่คลอดเลยค่ะ รอจนเซ็งแล้ว 😂

3y ago

รอต่อไปค่ะ 😂😂