ตั้งครรภ์

มาท้องตอนมีโรคระบาดโควิด19นี้คือแบบคิดมากอ่ะบอกตรง ปกติคนท้องก็อารมแปรปรวนอยู่แล้ว ยิ่งมาเจอสถานการณ์แบบนี้คือกลัวมาก กลัวตัวเองติดโรคมาแล้วลูกในท้องจะเป็นยังไง ถ้าเราติดโรคลูกคนโตอีกเค้าจะอยู่ยังไง แฟนก็ทำงานโรงงานก็เป็นห่วงเค้ากลัวเค้าติดมาจากที่ทำงาน เห้อออ ? ประเทศไทย

1 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกแม่เลยค่ะ บ้านนี้อีก 2 วีคคลอดแล้ว รู้สึกกลัวเหมือนกันค่ะ แฟนก็ต้องออกไปทำงาน บางวันต้องไปคิงพาวเวอร์ ไประยอง ไปอุดรธานี เริ่มเครียดแล้วค่ะ แต่แฟนบอกว่า ถ้าเราระวัง แล้วยังติดก็คงเป็นที่ดวงละ ก็รักษากันไปค่ะ