ฝากครรภ์ต่างจังหวัดต้องใช้ค่าใช้จ่ายไหมแล้วเท่าไหร่

มาทำงานอยู่ต่างจังหวัดสำเนาทะเบียนบ้านอยู่อีกที่แล้วตั้งท้องจะไปฝากท้องอยากรู้ว่าฝากท้องต้องใช้ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ทำอยางไรบ้าง

1 ตอบกลับ

ใช้จ่ายเเพงค่ะลองย้ายสิทธิดู