แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเมษาบ้างค่ะ

มาทักทายแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้นะค่ะ??

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์ทุกรอบ กำหนดคลอดก็เปลี่ยนทุกรอบ ล่าสุด 18 เม.ย. วันเดียวกับแม่ค่ะ หมอบอกได้สาวน้อยจ้า

28 เมษา จร้า ซาวด์ตอน 16w หมอบอกว่า ผู้หญิงจร้า วันที่ 11 นี้ครบ 20w ซาวด์ดูอีกครั้ง เพื่อความชัวร์คร่า 😊

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ หมอบอกช่วงกลางเมษา แต่ยังไม่รุ้จะเลือกวันไหนดี..

21เมษาจ้า ยังไม่ชัวร์เลยว่า ญ. รึ ช. แต่หมอบอกว่าอาจจะเป็น ผญ. จ้า

29 เมษา เพศยังไม่ชัดเจนแต่หมอบอกอาจได้ลูกสาว

วันที่ 6 เมษายน 2562 คับ ยังไม่รู้เพศเลย ☺️

บ้านนี้ กำหนดคลอด 18 เมษา 62 ค่ะ เพศหญิง จ้า

13 เมษาคะ ยังไม่แน่ใจเรื่องเพศลูกเลย 5555

บ้านนี้ กำหนดคลอด 5 เมษา 62 เพศชาย 👶ค่ะ