2 ซี่แล้วจ้า 🦷

มาตอน 10 เดือน 1 ซี่ 10เดือนครึ่งอีกซี่ #มาช้าแต่มานะ 🦷 #คุณเฌอ

2 ซี่แล้วจ้า 🦷
8 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตอน 9 เดือน 1 ซี่ 10 เดือนอีก 1 ซี่ ตอนนี้ 11 เดือนมา 2 ซี่เลยค่ะ

กังวลมากเลยค่ะลูกจะ11เดือนเเล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลย

4y ago

หมอเราบอกรอได้ถึงขวบน่ะแม่

บ้านนี้มาตอน8เดือนกว่า3ซี่ 9เดือนกว่ามีอีก1ซี่จ้า

4y ago

ค่อยๆโผล่ไล่ๆกันจ้า ยิ่งลูกติดเต้าเจ็บปวดมากค่ะ ลูกชอบกัด🤣🤣

บ้านนี้1ขวบแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา2ซี่เลยค่ะ

น่ารักมากจ้า

น้องน่ารัก

น่ารัก