มดลูกบีบตัว 34 w 4 d

มาตรวจตามนัดปกติค่ะ เจอมดลูกบีบรัดตัวเลยได้แอดมิด ฉีดยาที่สะโพกและกินยาเม็ดสีส้มยับยั้งการบีบตัว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดนะคะ คนแรกผ่าคลอด คนนี้เลยต้องนอนเฝ้าระวัง ใครเคยมีประสบการณ์นี้บ้างคะ ส่วนใหญ่ให้ยาแล้วมดลูกหายบีบไหมคะ หรือยื้อได้นิดหน่อยแล้วคลอด ทั้งเครียดและกังวลมากค่ะ

5 ตอบกลับ

ต้องรอดูอาการค่ะแม่ เพราะแต่ละคมมีปัจจัยเสี่ยงไม่เหมือนกัน

6y ago

เบื่อการนอนโรงพยาบาล 😢😢