🎁 [ภาคกลาง] ลุ้นรับรางวัลกล่องของเล่น เพียงคอมเม้นชื่อสถานพยาบาลที่คุณแม่ไปใช้บริการ

มาคอมเม้นบอกตามนี้เลยย 👉 ชื่อสถานพยาบาล 👉 จังหวัด 👉 ชื่อแพทย์ประจำตัว (ถ้ามี) 👉 วันกำหนดคลอด กดเข้าร่วมกิจกรรมที่โพส 👉 https://community.theasianparent.com/contest/4/1629?lng=th ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม - 30 กันยายน 2565 #รีวิวโรงพยาบาล #ภาคกลาง

🎁  [ภาคกลาง] ลุ้นรับรางวัลกล่องของเล่น เพียงคอมเม้นชื่อสถานพยาบาลที่คุณแม่ไปใช้บริการ
714 ตอบกลับ

คนแรกคลอดที่รพ.รามคำแหง กทม.ผ่าคลอด ไปเมื่อวันที่17 กค. 2560 น้องสุกี้คุณหมอวรรณวิสา ดูแลดีมากค่ะ แผลผ่ามาไม่มีเลยท้องสวยงามมาก ส่วนคนที่สองกำลังฝากครรภ์กับคุณหมอเชิดพงษ์ รพ.ลาดพร้าวค่ะ ใช้แพคเกจฝากครรภ์ประหยัดหน่อย 😁😁 กำหนดคลอด 14 พย.65 นี้ คนแรกผู้หญิงคลอดหมอผู้หญิง คนที่สองผู้ชายคลอดหมอผู้ชายค่ะ ถึงท้องสองก็ยังตื่นเต้นอยู่ 😊😊😊