🎁 [ภาคกลาง] ลุ้นรับรางวัลกล่องของเล่น เพียงคอมเม้นชื่อสถานพยาบาลที่คุณแม่ไปใช้บริการ

มาคอมเม้นบอกตามนี้เลยย 👉 ชื่อสถานพยาบาล 👉 จังหวัด 👉 ชื่อแพทย์ประจำตัว (ถ้ามี) 👉 วันกำหนดคลอด กดเข้าร่วมกิจกรรมที่โพส 👉 https://community.theasianparent.com/contest/4/1629?lng=th ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม - 30 กันยายน 2565 #รีวิวโรงพยาบาล #ภาคกลาง

🎁  [ภาคกลาง] ลุ้นรับรางวัลกล่องของเล่น เพียงคอมเม้นชื่อสถานพยาบาลที่คุณแม่ไปใช้บริการ
714 ตอบกลับ

ชื่อสถานพยาบาล : โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จังหวัด : กรุงเทพมหานคร กำหนดคลอด : 12 กันยายน 2565 ซึ่งก็คือวันนี้😅 แต่ยังไม่ยอมคลอดซักที ท้องนี้เป็นท้องที่3แล้วค่ะ คุณหมอแจ้งว่าเป็นลูกสาว สาเหตุที่เลือกโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ เพราะมั่นใจในทีมแพทย์พยาบาลของที่นี่ค่ะ ก่อนหน้านี้เคยคลอดที่นี่มาก่อน โรงพยาบาลนี้เน้นส่งเสริมและสนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ คุณหมอและพยาบาลให้ความใส่ใจอย่างดีตั้งแต่ตั้งครรภ์ จนถึงวันคลอด ที่สำคัญค่าคลอดไม่แพงด้วยค่ะ ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ อะไรที่ประหยัดได้ ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณแม่งบน้อย หรือคุณแม่ที่อยู่แถวนี้ค่ะ