สวัสดีคะ พอดีเป็นคุณเเม่ท้องเเรก ค่า คือ เราไปหาหมอ

มา เเละหมอบอกว่า ยังไม่เจอตัวน้อง เลยคะ 1เดือน เเล้ว เเต่ไม่มี อาการปวดท้อง เลือดออกเลยค่ะ หรือว่าที่ยังไม่เจอ น้องเพราะ อายุครรภ์ ยังน้อย? คุณเเม่เจอ ตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน6wคะ