แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่า ญ รึ ช แม่ได้ 33w 5d แล้ว น้ำหนักลูก 2319 ตามเกณฑ์ดี น้ำหนักแม่ขึ้น

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่า  ญ  รึ  ช
แม่ได้ 33w 5d แล้ว  น้ำหนักลูก 2319 ตามเกณฑ์ดี   น้ำหนักแม่ขึ้น
2 ตอบกลับ

น่าจะ ญ นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ...ถ้าได้ผู้หญิงก็ครบเลย...พี่ผู้ชาย🥰🥰