เเบบนี้ใช่น้ำเดินไหมดมเเล้วไม่ใช่กลิ่นฉี่นะเเล้วตอนนั้นหนูไม่ได้หลับตอน06:00พอดีเลยเเต่ไม่ปวดท้อง

มันไหลออกมาเองถึงก้นเลยค่ะรอบเเรกเยอะรอบหลังนิดหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เเบบนี้ใช่น้ำเดินไหมดมเเล้วไม่ใช่กลิ่นฉี่นะเเล้วตอนนั้นหนูไม่ได้หลับตอน06:00พอดีเลยเเต่ไม่ปวดท้อง
15 ตอบกลับ

น้ำเดินแล้วค่ะ รีบไปรพเลย

2y ago

เเต่ไม่ปวดท้องนี่ปกติไหมคะ