คนเป็นแม่(สิ่งที่ควรคิด)#มาตาลดาสอนดี❤️

มันไม่ถูกต้องที่จะใช้ชีวิตที่ผิดพลาดของเราผ่านชีวิตของลูก ลูกมีชีวิตของเขา ลูกไม่ใช่สมบัติของเรา แต่คือของขวัญ ที่เราต้องกางปีกปกป้อง ถึงแม้ปีกของเราจะไม่สมบูรณ์ก็ตาม

1 ตอบกลับ

ละครดีค่ะ ดูแล้วอยากเป็นแบบพ่อเกรซ แต่เป็นได้แค่พ่อเป็นหนึ่งจ้า 555555 วีนแตก วันนึงล้านอารมณ์ 5 นาทีตีกัน 10 นาทีรักกันตลอดดดด 🤣

1y ago

ยิ่งลูกโตก็จะแบบชินจังกับมิซาเอะอ่ะแม่ 555555 อย่าให้ลูกเดินวิ่งเป็นค่ะ บอกได้แค่นี้ สู้ ๆ นะแม่