ท้องอยู่ให้ช่างมาล้างแอร์ได้ไหมคะ

มันแท้งได้จริงหรอคะแม่ เริ่มกังวล

ท้องอยู่ให้ช่างมาล้างแอร์ได้ไหมคะ
139 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ ระหว่างที่ช่างล้างแอร์ ไปนั่งรอห้องอื่นก็ได้จ้าจนกว่าจะเสร็จ จะได้สบายใจ

งงในงง ตอนนั้นเราท้อง8เดือนคะ ให้ช่างมาล้างแอร์ที่บ้าน ทุกวันนี้ น้องก็ปกติแข็งแรงดีคะ

ล้างได้นะคะเราไม่ได้ล้างเองนี้ช่างมาล้างความคิดตื้นจังคะแท้งเพราะอย่างอื่นมากกว่าคะ

เราก็ทำงานกับแฟนไม่เห็นเป็นไรนะคะ มีแต่ช่วงที่ฉีดน้ำยาต้องออกไปอยู่ไกลๆเพราะฉุนมาก

ไม่เกี่ยวนะค่ะนี้ท้องเกือบจะ9เดือนไปช่วยแฟนทำแอร์บ่อยไม่เห็นจะแท้งเลยค่ะอย่าคิดมาก

ไม่น่าเกี่ยวนะ ตอนทัองเราล้างแอร์ ทุก 4 เดือน(บ้านฝุ่นเยอะติดถนน) เราก็ไม่ได้แท้งนะ

คือบางอย่างมันก็ต้องใช้วิจารณญานบ้างเนอะ..เอะอะก็จะโยงเป็นความเชื่อไปสะหมด😒😒

เดี๋ยวมีความเชื่ออะไรแปลกๆเยอะจัง แม่ตามไม่ทันแล้วจ้า😊 #คิดก่อนเชื่อด้วยนะคะ

มาถึงขั้นนี้แล้วหรือ คำถามนี้ไปไม่เป็นเลย😂😂😂 ถามเอาฮาหรือถามจริงๆเนี่ย

ถ้าให้ช่างล้างให้ไม่น่ากังวลค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ปีนไปล้างเองนี่ น่ากังวล 55555