อันนี้เรียกมูกไหมคะลื้นๆยาวๆ

มันออกมาตอน 35+5ตอนเช้าคะ ตอนนี้37+1แล้วคะแต่ ไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยแบบนี้อีกกี่อาทิตย์จะคลอดได้คะ🎁💗#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

อันนี้เรียกมูกไหมคะลื้นๆยาวๆ
6 ตอบกลับ

คิดว่านานอยู่นะคะ

1y ago

มีเหมือนกันค่ะ คิดว้าหน้าจะเป็นมูกของตกขาวค่ะตกขาวมีหลายแบบถ้าใกล้คลอดต้องเป็นเลือดค่ะ