เดือนที่แล้วอายุครรถ์25w1d หมอที่คลีนิคได้ซาว บอกเพศหญิง เดือนนี้29w6d ได้มีการซาวอีกครั้ง บอกเพศชาย

มันสามารถผิดพลาดกันได้ใช่มั้ยค่ะ คือคุณแม่ลุ้นหนักมากเลยค่ะ555555 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

6เดือนจะเห็นเพศชัดสุดค่ะ

4y ago

ช่วงเข้า6เดือน หมอบอกผู้หญิงเพราะเห็นกลีบค่ะ ช่วง7เดือนหมอบอกเห็นไข่ ไม่แน่ใจเลยค่ะ รอที่จะไปซาวอีกครั้งให้แน่ใจตัวเอง เพื่อเตรียมที่จะซื้อของคลอดค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบนะคะ