บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านเราบ้างท้องแล้วเราไม่ค่อยบอกใคร

มันมีอยู่ว่าตอนนี้เราท้องได้ 6 เดือน 5 วันน้าเราไม่รู้ว่าเราท้องแกจะให้เราไปสมัครงานและทำงานอีกไม่กี่เดือนเราก็คลอดแล้ว

1 ตอบกลับ

เราบอกคนที่บ้านค่ะ คนข้างนอกถ้าถามก็บอกไม่ถามก็ไม่บอก ตอน 6 เดือนไปทำบุญตักบาตรหน้าซอย คนในหมู่บ้านตกใจค่ะ ไม่รู้ว่าท้องเห็นอีกทีก็ท้องเริ่มออกแล้ว 🤣 ปกติเราจะใส่เสื้อยืดตัวใหญ่มากๆๆอยู่บ้านเลยมองไม่ค่อยเห็นวันนั้นใส่เสื้อแขนยาวแล้วมันรัดกว่าปกติเลยมองออก สะดวกใจบอกก็บอกไปแม่ ตัดปัญหาแกจะได้ไม่ต้องมาเซ้าซี้ให้ไปทำงานทำนั่นทำนี่อีก