ตั้งครรภ์ ลูกสาว ท้อง2

มันปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนอ่ะ คือปวดเตือนไหมค่ะ 37 สัปดาห์ 1วัน ปวดๆหายค่ะแต่ปวดไม่เยอะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ ลูกสาว ท้อง2
9 ตอบกลับ

ถ้าผวดเพิ่มขึ้น และถี่มากขึ้น ไปรพ.เลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกก็เป็นแบบนี้ ไปถึงรพ. ปากมดลูกเปิด3เซนหมอให้แอดมิดเลยค่ะ ส่วนคนที่2ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด10เซนพร้อมคลอด โดนคุณหมอดุเลยค่ะ จะค่อยๆปวดเหมือนปวดท้องอึ แม่อย่าไปเบ่งนะ อั้นไว้แล้วรีบไปรพ.เลยนะคะ

ถ้าปวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เจ็บมากขึ้น ให้ไปรพ.เลยค่ะ ของเรา38วีคปวดถี่เราก็นึกว่าปวดอึ ตั้งแต่ตี5ยัน8โมงไปถึงเปิด4เซน ต้องรีบพากันเข้าห้องคลอดเลยค่ะ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ เราก็เคยเป็น 37+2ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด ได้กลับบ้านค่ะ

ของเราก็ปวดแบบนี้ตอนกลางคืนค่ะแต่ตื่นมามันหายไปเลยค่ะ😁

1y ago

วันนี้ถ้ายังปวดอยู่คงไปหาหมอค่ะ ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ

แนะนำให้ไปโรงพยาบาลเลยดีกว่านะคะ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนคะ

บ้านนี้37+3ยังเงียบอยุ่คะ

เจ็บเตือนแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

สู้ๆ นะคะแม่