ใครมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างค่ะ

มันน่ากลัวไมค่ะ ตอนนี้ท้อง 8เดือนเเล้ว

12 ตอบกลับ

ห้ามยกของหนัก เดินให้น้อยที่สุด พักผ่อนให้เยอะๆ ไม่เครียดนะคะ รกอาจลอยขึ้นสูงได้ แต่ถ้ารกเกาะต่ำมากอาจต้องผ่า

บ้านนี้ 34+5 รกเลื่อนขึ้นมาปกติแล้วคะ