ลูกกินอาหารเสริมตัวนี้อยู่

มันดีจริงไหมค่ะสารอาหารเยอะจริงไหมค่ะ เราอยากทำอาหารให้ลูกทานเองนะค่ะแต่เราอยู่บ้านสามีแล้วแม่สามีไม่ค่อยยอมให้ทำเค้าให้กินแต่อาหารเสริมตัวนี้อะค่ะ แล้วเขาใส่ซอสเพิ่มนิดหน่อยด้วย

ลูกกินอาหารเสริมตัวนี้อยู่
1 ตอบกลับ

ทำเองดีกว่าค่ะ