สอบถามหน่อยคะ

มันคืออะไรคะตกขาวหรืออะไรคะท้อง8เดือนคั

สอบถามหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

คือตกขาวค่ะ เป็นมูกข้นๆออกมาเยอะจะมีสีออกเหลืองๆเขียวนิดๆใช่มั้ยคะบ้านนี้เป็นค่ะ เป็นมูกคนท้องปกติยิ่งใกล้คลอดยิ่งออกมาเยอะค่ะ

3y ago

ไม่มีผลอันตรายกับลูกค่ะ หนูลองศึกษาเเล้ว