สอบถามค่ะ พอดีเมนส์ไม่มา2เดือน แต่มีอันนี้ออกมา

มันคือผนังมดลูกหรือว่าอะไรคะ คลอดน้องมา1ปี1เดือนแล้ว ไม่ได้กินยาคุมเดือนที่แล้ว แต่อยู่ๆวันนี้เป็นเมนส์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะ พอดีเมนส์ไม่มา2เดือน แต่มีอันนี้ออกมา
1 ตอบกลับ

ผนังมดลูกค่ะ