มีน้ำใสๆไหลมาคล้ายๆประจำเดือน

มันคือน้ำอะไรค่ะใช่น้ำคล้ำไหมอายุครรภ์36+6 รึว่าแม่คนไหนเคยเป็นช่วยบอกหน่อยมันอันตรายไหมรึควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ

3y ago

มีรุ่นพี่บอกว่าเค้ากะเป็นเหมือนกันเป็นอยู่3วันก่อนคลอด