ตุ่มปลูกฝี 1เดือน9วันค่ะ

มันกำลังจะแตกใช่มั๊ยคะแม่ๆ หรือยังไง ใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดทุกวันค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

ตุ่มปลูกฝี 1เดือน9วันค่ะ
1 ตอบกลับ

กำลังจะแห้งคะ เช็ดทำความสะอาดไปเรื่อยๆจนกว่าจะหายสนิดคะ ห้ามแกะหรือทำอาไรนะคะ