การนอนของคุณแม่

มักจะฝันว่าตกจากที่สูงบ่อยมาก เป็นเพราะเราหลับไม่สนิทรึป่าวคะ หรือเกิดจากฮอร์โมนในขณะตั้งครรภ์ มีวิธีแก้ไหมคะ ตอนนี้ 17วีคแล้ว สดุ้งขึ้นมากลางดึกแล้วนอนไม่หลับ รู้สึกไม่สบายตัวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสวดมนต์ก่อนนอนดูนะคะคุณแม่