มะเช้ามีมูกเลือดออกมาเเต่อาการปวดท้องยังไม่มีเลยใกล้ยังค่ะเเม่ๆๆ38+5วิค

มะเช้ามีมูกเลือดออกมาเเต่อาการปวดท้องยังไม่มีเลยใกล้ยังค่ะเเม่ๆๆ38+5วิค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดออกมาแล้ว ไปหาหมอเช็คน่าจะดีกว่านะคะ

2y ago

ก่อนหน้านี้ปากมดลูกเปิด1เซนเเต่ไม่มีปวดท้องอะไรเลยค่ะเเต่มีมูกเลือด