ขอความรู้หน่อยค่ะ

มะวานไปซาวด์ทางช่องคลอด เพราะไม่รู้ว่าท้องกี่วีค หมอซาวด์มาเจอถุงครรภ์ เจอไข่แดง แต่ไม่เห็นหัวใจน้องเต้น #6w4d แบบนี้ปกติมั้ย แม่กังวลมาก หมอบอกถ้าไม่เชื่อว่าน้องหยุดการเจริญเติบโต ก็นัดให้มาซาวด์ใหม่อีก 2 อาทิตย์ แล้วมีใครเจอแบบนี้มั้ยคะ

ขอความรู้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

2อาทิต ค่อยไปซาวใหม่ก็ได้ครับ แฟนผมครั้งที่แล้วก็เป็นแบบนี้ 😢😢