ตรวจวัดส่วนสูง นน. ของลูกเราต่ำกว่าเกณฑ์ กังวลเเม่ท่านไหนเป็นเเบบเราบ้างคะ

มะวานตรวจวัดส่วนสูงกับนน.ลูก ต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อยค่ะ ซึ่งเรากลัวว่าลูกเราจะเตี้ยตัวเล็กเหมือนเเม่หรือป่าว อยากให้ลูกชายสูงค่ะ ทำไงดีคะเเม่ๆ เเนะนำหน่อยค่ะ ลูกเราดื่มนมs26 gold#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเอนฟราดูนะคะ บ้านนี้ 3เดือน นน. 7.5 สูง 62 ค่ะ