มดลงไปในนมลูกยังสามารถทานได้มั้ย

มดมันลงไปในขวดปั๊มตอนที่เราได้ปั๊มค้างไว้ มาเห็นอีกทีตอนกำลังจะใส่ถุง ไม่แน่ใจว่าลูกจะยังกินได้อีกมั้ยคะ เพราะมดมันน่าจะมีเชื้อโรคปนเปื้อนอยู่ เราคิดแบบนี้ไม่รู้ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ ใครช่วยตอบด้วยค้า

1 ตอบกลับ

ไม่ควรจ้า ไม่เสี่ยงดีกว่าเนอะ

5y ago

ขอบคุณค้า 😄