ดูดขวด

ม แม่บ้านไหนให้น้องกินนมจากขวดบ้างค่ะ แล้วน้องยังจะดูดนมจากเต้ารึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

เราดูดสลับปกติค่ะ น้องฝึกตั้งแต่คลอดเลย เพราะ แม่ไม่มีนม กินนมผงตั้งแต่รพ. แต่ตอนนี้แม่มีน้ำนมแล้ว ปั้มไว้ไปทำงาน ก็ให้คนอื่นป้อนกลับมาหรือวันหยุดก็เข้าเต้าค่ะ