มีเพื่อนที่คลอดลูกแล้ว แต่เขามีน้ำนมให้ลูกไม่พอเลยให้ลูกกินน้ำผงด้วยและตอนนี้น้ำหนักตัวลูกของเพื่อนก็เกินเกณฑ์ และกลัวว่าตัวเองจะไม่มีนมให้ลูกเหมือนกัน คุณแม่ๆมีวิธีเรียกน้ำนมเด็ดที่ได้ผลกันบ้างไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ดืมน้ำมากๆๆ ทานอาหารกระตุ้นคร่า ให้ลูกเข้าเต้าทุก 2-3 ชั่วโมงคะ