มีอาาการเจ็บจี๊ดที่เต้านม ปั๊มไม่ค่อยเกลี้ยงเต้าค่ะ สสังเกตุเห็นมีจุดขาวๆที่หัวนม บางครั้งก้ปวดเต้านม ปั๊มนมไม่ค่อยออกค่ะ ต้ิงทำอย่างไรดีคะ และอาการเจ็บจี๊ดฟมายความว่าอย่างไร ต้องหาหมอหรือไม่คะ

3 ตอบกลับ

ประคบอุุ่นคะ เคลียท่อน้ำนมไหลได้สะดวก